VUA BÓNG ĐÁ IM THỂ THAO

Thời Gian Khuyến Mãi: 01/10/2022-31/10/2022
Thành Viên Hợp Lệ: Khuyến Mãi được áp dụng cho tất cả thành viên Betway đăng ký loại tiền tệ là VNĐ .
Sản phẩm áp dụng: IM THỂ THAO

Thời gian cập nhật Thưởng:

Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào ngày 04/11/2022 vào lúc 20:00.
Cách Tham Gia:
1. Thành viên cần đi đến trang Khuyến mãi và nhấp vào nút “”ĐĂNG KÝ NGAY”” của chương trình khuyến mãi này, sau đó một cửa sổ mới sẽ được mở ra, thành viên cần điền thông tin chính xác “” Tên đăng nhập”” sau đó bấm “Gửi””
2.Nếu thành viên không nhập thông tin vào đơn đăng ký khuyến mãi thì xem như chưa đăng ký và sẽ không được nhận tiền thưởng.

Chi tiết khuyến mãi:
1.Thành viên cần tiến hành đặt cược tối thiểu 6,000,000 VND vào 1 trong 5 Giải Đấu Thể Thao quy định: English Premier League, Italian Series A, Spanish La Liga, Bundesliga, French League
2.Thành viên cần phải trải qua 3 vòng cược tại tài khoản Thể Thao trước khi rút tiền .

3.Chi tiết tiền thưởng như sau:

Điều Khoản và Điều Kiện Khác:
1.Số lượng thành viên đăng ký chương trình khuyến mãi này tối đa là 2000 thành viên, thành viên nào đăng ký khuyến mãi trước sẽ được ưu tiên nhận tiền thưởng trước.
2.Khuyến mãi này chỉ áp dụng tại IM Thể Thao.
3.Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản Thành viên, nếu phát hiện thành viên có nhiều tài khoản được xem như là không hợp lệ nhận thưởng.
4.Tất cả các vé cược phiên bản máy tính, điện thoại, máy tính bảng và app điện thoại đều được tính hợp lệ trong chương trình khuyến mãi này.
5.Thành viên cần phải hoàn thành doanh thu cược trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký chương trình khuyến mãi này nếu không tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ.
6.Sau khi nhận được tiền thưởng, thành viên cần phải trải qua 1 vòng cược mới được rút tiền.
7.Nếu phát hiện thành viên có hành động gian lận khi cá cược hoặc lạm dụng khuyến mãi thì tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ mà không cần thông báo trước.
8.Betway chỉ tính doanh thu cược dựa trên các vé cược Thắng và vé cược Thua hợp lệ. Tất cả các vé cược Hòa, cược Hủy, vé cược có tỉ lệ cược dưới Decimal 1.70, Hong Kong 0.7, Malay 0.7 sẽ không được tính vào tổng doanh thu cược hợp lệ.
9.Betway có quyền sửa đổi, thay đổi, hủy bỏ, kết thúc, tạm dừng hiệu lực khuyến mãi này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
10.Thành viên tham gia khuyến mãi phải chấp nhận, tuân theo những điều kiện, điều khoản cũng như các quy định và các quy tắc có liên khác mà Betway đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *